Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 18/5: Vàng chính thức lập đỉnh mới 49 triệu đồng/lượng | Tin tức FBNC

Đúng như dự báo của FBNC trong bản tin trước, giá vàng trong phiên mở cửa đầu tuần hôm nay đã châm ngòi tăng vũ bão tiến thẳng về một đỉnh mới. Với vàng thế giới tăng gần 30 USD/ounce, giá vàng trong nước cũng ghi nhận một đà tăng khủng, vàng miếng SJC tăng gần 500 ngàn đồng/lượng trong khi vàng 9999 tăng sốc gần 1 triệu đồng/lượng. Đây là mức tăng đạt mức cao nhất kể từ đầu năm đến nay.

0 18,108

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 18/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Giá vàng bùng nổ, lập đỉnh mới ngay phiên đầu tuần
  • Vàng 9999 tăng vũ bão 1 triệu đồng/lượng
  • Tuần này vàng có thể chạm đỉnh 50 triệu đồng/lượng hay không?
  • Căng thẳng Mỹ Trung leo thang: tin cực xấu lại khiến vàng hưởng lợi ?!

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Kitco News dự báo giá vàng được kỳ vọng sẽ sớm chạm mốc 1.800 USD/ouce, sau khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) thông báo sẽ nới lỏng tín dụng để kích thích nền kinh tế sau đại dịch.

 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Như đã nói ở phần giới thiệu đầu, giá vàng miếng SJC hôm nay 18/5/2020, cũng đã tiếp đà bật tăng mạnh mẽ từ giá vàng thế giới, lần đầu tiên kể từ đầu năm vàng miếng SJC đã ghi nhận một sự bùng nổ đưa giá vàng lập một đỉnh mới vượt ngưỡng 49 triệu đồng/lượng. Mức tăng khủng được ghi nhận tại hầu hết các tổ chức kinh doanh vàng bạc, đặc biệt các ngân hàng hôm nay cũng ghi nhận mức tăng mạnh nhất gần 700.000đ/lượng.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.