Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 21/5: Vàng tăng giảm theo mùa: đúng hay sai?! | Tin tức FBNC

Với những sự kiện chưa từng có tiền lệ đã buộc phải xảy ra vì COVID-19, năm 2020 thực sự là một năm của mọi sự bất thường. Ngay cả xu hướng tăng giảm vàng theo mùa truyền thống mới đây cũng đã bị các nhà phân tích lưu ý là sẽ không diễn ra như bình thường. Cụ thể ra sao hãy cùng FBNC theo dõi.

0 18,163

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 21/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Vàng vào đà điềm tĩnh sau nhiều phiên tăng khủng
  • Giá vàng trong nước đang ở ngưỡng mua – bán tốt
  • Thương nhân Mỹ khuyên mọi người nên trữ vàng để tồn tại
  • Xu hướng tăng giảm theo mùa của vàng: Đúng hay Sai?!

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Ghi nhận lúc 11h ngày 21/5 hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay vẫn nằm tại mức 1751,5 USD/ounce chiều mua vào và 1752 USD/ounce chiều bán ra, bằng thời điểm phiên hôm qua.

 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Tiếp đà chững giá, bất động quan sát của vàng thế giới. Giá vàng trong nước trong phiên hôm nay cũng chỉ ghi nhận sự điều chỉnh rất nhẹ trong khoảng dưới 200.000đ/lượng. Điều đặc biệt là sự điều chỉnh giá chỉ ghi nhận tại chiều bán ra đưa giá niêm yết đa phần tuột khỏi ngưỡng 49 triệu đồng/lượng, nhưng giá chiều mua vào hầu như không thay đổi, vẫn neo trên ngưỡng cao so với phiên hôm qua.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.