Tỷ giá FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 22/5: Xuất hiện dự báo xu hướng mới: Vàng 4.0 ?! | Tin tức FBNC

Trước đà giảm của thị trường vàng toàn cầu trong phiên hôm nay, nhiều chuyên gia vẫn mạnh mẽ tuyên bố về một dự báo cho ngưỡng giá sốc vào cuối năm cũng như trong vòng 10 năm tới mà vàng sẽ đạt được. Cùng với đó là một tầm nhìn mới mẻ cho thị trường vàng kỹ thuật số trong tương lai. Tất cả sẽ được cập nhật chi tiết trong bản tin hôm nay.

0 18,128

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 22/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Đua nhau bán chốt lời khi vàng tăng kỷ lục
  • Chịu áp lực bán, vàng quay đầu giảm
  • Dự báo vàng trên 100 triệu/lượng và hé lộ tương lai thú vị về vàng 4.0
  • Đồng bạc xanh và đồng Euro liên tục giảm phiên thứ 4 liên tiếp

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Trong thời điểm giá vàng chững lại, một số nhà đầu tư trên thị trường đã phán đoán thời cơ và đón đầu cơ hội bán ra chốt lời để giữ giá cao ngay phiên đứng yên thứ hai liên tiếp vào ngày hôm qua, dẫn đến một hệ quả là giá vàng phải chịu áp lực bán và giảm gần 30 USD/ounce trong phiên ngày hôm nay.

 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Trở lại những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước trong phiên hôm nay thứ 6 22/5/2020. Sau những phiên tăng cao vượt trên ngưỡng 49 triệu đồng/lượng và đứng yên giá trong 2 phiên liên tiếp như vàng thế giới, giá vàng trong nước cũng chịu 1 phần áp lực bán chốt lời và tâm lý lạc quan chung của thị trường toàn cầu nên đã giảm nhẹ thêm khoảng từ 100 – 150.000đ trong phiên hôm nay.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.