TỶ GIÁ FBNC | Giá vàng mới nhất hôm nay 8/5: Đúng như dự báo: vàng quay đầu bật tăng mạnh mẽ | Tin tức FBNC

Sau báo cáo công bố số người thất nghiệp hàng tuần của Hoa Kỳ đã vừa nhắc nhở các thương nhân và nhà đầu tư về tình trạng thiệt hại nghiêm trọng của Hoa Kỳ và các nền kinh tế lớn khác trên thế giới. Tính tới thời điểm hiện tại khoảng 33 triệu đơn xin trợ cấp thất nghiệp mới đã được nộp trong 7 tuần qua. Điều này đã khiến các nhà đầu tư trở lại tâm lý lo ngại và nhờ vậy, giá vàng đã tìm thấy hỗ trợ để tăng trở lại.

0 18,164

FBNC sẽ cập nhật biến động giá vàng tuần qua ngày 8/5/2020 với những thông tin nổi bật như sau:

  • Đúng như dự báo đầu tuần: vàng quay đầu bật tăng mạnh mẽ
  • Vì Covid-19, vàng đang vào giai đoạn “siêu tăng giá”
  • Giá dầu quay đầu giảm trước sự hoài nghi về sự tuân thủ cắt giảm sản lượng dầu của OPEC +
  • Nasdaq tăng 4 phiên liên tiếp kéo phố Wall khỏi đà giảm sâu

GIÁ VÀNG THẾ GIỚI HÔM NAY:

Trong 2 phiên liền trước giá vàng thế giới ghi nhận đà giảm nhẹ và giằng co lên xuống mức 1700 USD/ounce, thì lúc 11h ngày 8/5 hôm nay, giá vàng thế giới giao ngay đã vọt tăng mạnh mẽ thêm 22,8 USD/ounce lên mức 1715,3 USD/ounce chiều mua vào và 1715,8 USD/ounce chiều bán ra. Vàng thế giới quy đổi theo giá USD ngân hàng có giá khoảng hơn 47 triệu đồng/lượng, thấp hơn khoảng 1,3 triệu đồng so với vàng trong nước.


 GIÁ VÀNG TRONG NƯỚC HÔM NAY:

Chuyển sang những cập nhật chi tiết về giá vàng trong nước. Ghi nhận phiên giao dịch lúc 11h thứ 6 ngày 8/5/2020, thị trường vàng miếng Việt Nam sau nhiều phiên đứng yên và giảm nhẹ, hôm nay đã bật tăng mạnh mẽ đưa giá chiều bán ra xấp xỉ gần sát ngưỡng 48 triệu 500 ngàn đồng/lượng.


Chương trình “TỶ GIÁ FBNC” phát sóng độc quyền trên Youtube FBNC Việt Nam. Trong diễn biến phức tạp của COVID – 19, FBNC mong muốn quý khán giả và quý nhà đầu tư sẽ có được những thông tin chuẩn xác và kịp thời ngay tại nhà về số liệu giá vàng hôm nay, giá quy đổi ngoại tệ cũng như diễn biến thị trường dầu và chứng khoán, để có được những lựa chọn đầu tư tốt nhất.

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.