Banner – 5677 × 375 – phan header

Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị BĐS trong quản lý và khai thác

0 2,580

Không chỉ mang lại sự hiện đại, tiện ích cho cư dân, các giải pháp công nghệ còn giúp nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác bất động sản. Cụ thể cách thức mà công nghệ nâng cao giá trị bất động sản như thế nào?

Câu trả lời sẽ có tại tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” diễn ra vào ngày 30/10 tới tại TP.HCM.

Chương trình nhằm mang đến cho cư dân, chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án hiểu hơn về giá trị của việc sử dụng giải pháp công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Đồng thời, giải quyết bài toán về cung cấp chất lượng đồng nhất giúp mở rộng phạm vi, quy mô kinh doanh, từ đó có thể tối đa hóa lợi nhuận cho các doanh nghiệp.


Tại đây, khách mời được nghe những phân tích chuyên sâu cũng như tương tác trực tiếp với các chuyên gia về kinh tế tài chính, đầu tư, quản lý và khai thác bất động sản có nhiều kinh nghiệm. Gồm:

⏩ Tiến sĩ Sử Ngọc Khương – Cố vấn chương trình Shark Tank Việt Nam, Nguyên Giám đốc Bộ phận đầu tư Savills Việt Nam.
⏩ Tiến sĩ, Kiến trúc sư Lê Anh Đức – Chuyên gia kiến trúc và quy hoạch.
⏩ Chuyên gia kinh tế Bùi Văn – Tổng biên tập Kênh Truyền hình Kinh tế Tài chính FBNC.
⏩ Ông Nguyễn Tiến Dũng – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Savista.

Tọa đàm “Ứng dụng công nghệ để nâng cao giá trị bất động sản trong quản lý và khai thác” do Công ty Savista tổ chức, dưới sự bảo trợ truyền thông của Kênh truyền hình FBNC. Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 30/10/2019 tại Lotte Legend SaiGon, quận 1, TPHCM.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.