Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

VietnamPlas: Cung cấp giải pháp thông minh cho ngành công nghiệp nhựa – cao su

0 2,068

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và cao su 2019 – VietnamPlas 2019 đã trở thành sự kiện thương mại quan trọng nhất, cung cấp xu hướng sản xuất mới nhất trong ngành công nghiệp nhựa và cao su tại Việt Nam.

VietnamPlas 2019 thu hút hơn 580 nhà cung cấp hàng đầu từ 18 quốc gia và khu vực tham dự, giới thiệu các máy móc chế biến thông minh mới nhất và các tiến bộ công nghệ cho thị trường Việt Nam. Từ đó, hỗ trợ các nhà sản xuất trong nước nâng cấp dây chuyền sản xuất.

Với điểm nhấn là các giải pháp sản xuất thông minh cùng công nghệ phát triển bền vững, VietnamPlas còn mang đến cơ hội kinh doanh lớn cho cả đơn vị triển lãm và khách tham quan thương mại.

Ngoài ra, VietnamPlas sẽ tổ chức một loạt hội thảo chuyên đề nhằm cung cấp kiến thức chuyên sâu về ngành công nghiệp như: “Thông minh và bền vững: Các hướng dẫn nâng cấp công nghiệp”, “Bước đầu tiên tiến tới Nhựa 4.0, Công nghệ và tương lai cao su”, “Kinh tế tuần hoàn”.

Sau 18 năm, VietnamPlas đã gây được tiếng vang trong ngành công nghiệp trên toàn thế giới khi có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ ngành công nghiệp toàn cầu và các hiệp hội thương mại.

Triển lãm quốc tế ngành công nghiệp Nhựa và cao su 2019 do CTCP Quảng cáo và Hội chợ thương mại Vinexad, Bộ Công thương, công ty TNHH Dịch vụ tiếp thị và thương mại Yorkers cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam tổ chức.

Diễn ra từ ngày 3 đến ngày 6/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC, triển lãm VietnamPlas 2019 dự kiến sẽ thu hút hàng nghìn khách tham quan và giao thương.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.