Cùng FBNC phòng tránh Corona đúng cách cùng Bác sĩ Bệnh viện Nhiệt đới

VietnamPrintPack trở lại với loạt công nghệ và giải pháp đóng gói bao bì, in ấn hiện đại

0 2,274

Chứng kiến sự tăng trưởng nhanh của ngành công nghiệp đóng gói, in ấn bao bì Việt Nam, triển lãm VietnamPrintPack đã trở thành một sự kiện thường niên đáng mong đợi. Và năm nay, triển lãm VietnamPrintPack đã chính thức quay trở lại với sự tham gia đông đảo của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới cùng hàng loạt công nghệ in ấn, đóng gói bao bì hiện đại.

Sáng ngày 16/10, triển lãm quốc tế ngành công nghiệp đóng gói bao bì và in ấn lần thứ 19 VietnamPrintPack do CTCP Tổ chức triển lãm thương mại và quảng cáo Vinexad và công ty TNHH Dịch vụ thương mại và Tiếp thị Yorkers tổ chức đã chính thức khai mạc tại Trung tâm hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC.

VietnamPrintPack quy tụ hơn 375 đơn vị từ 18 quốc gia và khu vực như: Anh, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hong Kong, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan… với hơn 600 gian hàng trưng bày hàng loạt sản phẩm, công nghệ và giải pháp đáp ứng nhu cầu ngành công nghiệp in ấn và bao bì như: máy cán, máy dán giấy, máy in nhãn, máy làm hộp, máy sản xuất bìa cứng, máy đóng sách,… Đây cũng là cơ hội để các nhà sản xuất trong nước khám phá nền tảnh tối ưu mới trong ngành cũng như nắm bắt nhu cầu thị trường toàn cầu.

Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến những thông tin chuyên sâu cho các doanh nghiệp trong ngành in ấn, đóng gói bao bì thông qua các hội thảo chuyên đề như: “Huấn luyện và nâng cao nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp in Việt Nam”, “Yếu tố then chốt để nâng cao chất lượng sản phẩm in”, “Ngành bao bì Việt Nam và cơ hội mới phía trước”.

VietnamPrintPack là nền tảng toàn diện và hiệu quả, giúp các bên tham gia tìm kiếm đối tác kinh doanh tiềm năng và tìm hiểu xu hướng phát triển mới nhất. Từ nguyên liệu thô đến máy móc sản xuất, thiết bị, phụ tùng,… đồng thời, khách tham quan cũng có cơ hội tiếp cận các nhà cung cấp và đối tác tin cậy trong toàn bộ chuỗi dây chuyền cung ứng tại triển lãm.

VietnamPrintPack 2019 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 19/10 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC, quận 7, TPHCM.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.