Banner – 5677 × 375 – phan header

Vinh danh DIC vào Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019

0 2,911

CTCP Đầu tư, phát triển xây dựng DIC đã vinh dự lọt Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam tại buổi lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức.

Bảng xếp hạng Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam – PROFIT500 được xây dựng với mong muốn nâng cao uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc thu hút nguồn lực, tiếp cận cơ hội kinh doanh mới thông qua việc gia tăng lòng tin của các đối tác, các nhà đầu tư, đồng thời giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh và hướng tới hiện thực hóa mục tiêu phát triển bền vững trong bối cảnh nước ta đang hội nhập kinh tế ngày càng sâu rộng.

Sự vinh danh này trong lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2019 này của là kết quả hoạt động kinh doanh ấn tượng mà DIC đã đạt được.

DIC là một trong số những doanh nghiệp có khả năng sinh lời tốt, có tiềm năng trở thành cột trụ cho sự phát triển trong tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1990, Tập đoàn DIC đã vươn lên mạnh mẽ, đứng trong top các doanh nghiệp phát triển về kinh doanh BĐS tại Việt Nam.

Theo kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2019, doanh thu hợp nhất của tập đoàn sẽ đạt 2.900 tỷ đồng (tăng 11% so với 2018). Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 550 tỷ đồng.

————————

FBNC (Financial Business News Channel) là kênh truyền hình của TPHCM dành cho giới kinh doanh, nói về thông tin kinh tế, tài chính ngân hàng, chứng khoáng và đời sống, kinh nghiệm kinh doanh… Nếu bạn đã, đang và sẽ làm kinh doanh hãy đồng hành cùng chúng tôi.

Theo dõi FBNC trên hệ thống truyền thông:
Fanpage https://www.facebook.com/KinhTeTaiChinhTV
Zalo https://zalo.me/fbncvn
Youtube http://www.youtube.com/FBNCVietnam
Website fbnc.vn

FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.