Mục tiêu của chương trình là đề cập đến các vấn đề tâm lý mà con người, nhất là giới trẻ hiện nay thường gặp. Thông qua chương trình, chúng tôi cũng gửi đến người xem những lời khuyên được chọn lọc từ các chuyên gia danh tiếng trên thế giới.

Chương trình “Lăng kính tâm lý học” được cấu trúc theo hình thức podcast, với thời lượng từ 8 đến 10 phút. Với thời lượng vừa đủ cho một chủ đề, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận các vấn đề tâm lý mà xã hội đang quan tâm, một cách thấu đáo, và có thể đưa ra các lời khuyên hữu ích. Để giúp các bạn có thể hiểu tường tận các vấn đề, chương trình của chúng tôi sẽ đi sâu vào phân tích các khái niệm cơ bản, giả thích hiện tượng, và cuối cùng là đưa ra các lời khuyên, các bài tập rèn luyện, các nguyên tắc cần tuân thủ. Chương trình mong muốn giúp người xem nhận diện được các vấn đề tâm lý đang gặp phải, và tìm được cách khắc phục hiệu quả, nhằm đạt được mục tiêu sau cùng là hạnh phúc cho bản thân và những người xung quanh.


Lăng kính tâm lý học.

Chương trình “Lăng kính tâm lý học” ra đời, với mong muốn mang đến cho khán giả nguồn kiến thức phong phú và hữu ích trong những vấn đề mọi người gặp phải hằng ngày. Sự thành công của chương trình chắc chắn cần có sự ủng hộ của các bạn. Để chương trình có thể phục vụ tốt hơn nhu cầu của người xem, trở nên thiết thực và hữu ích hơn mỗi ngày, chúng tôi rất hoan nghênh những lời động viên hoặc góp ý của các bạn sau mỗi số phát sóng. Vì vậy, các ban hãy nhớ bấm “like” nếu yêu thích chương trình, hoặc góp ý trong phần bình luận nhé.  Cảm ơn các bạn.

Xem thêm chương trình tại đây: youtube.com/langkinhtamlyhoc