Trên thế giới, có không ít địa danh lạ thường đến mức khiến bạn phải há hốc mồm kinh ngạc khi lần đầu nghe đến. Từ “quốc gia duy nhất không có muỗi”, đến “vương quốc bị lãng quên ẩn sâu trên dãy Himalaya”, hay “hòn đảo huyền bí biết tự mình di chuyển.” Hành tinh của chúng ta quả thật còn rất nhiều điều kỳ thú mà con người chưa thể nào khám phá hết.

Mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho Trái Đất vô vàn những địa điểm tuyệt đẹp khiến con người phải ngất ngây. Từ châu Âu đến châu Á, mỗi nền văn hóa đều sở hữu cho mình một nét đẹp riêng biệt. Các thành phố lớn vui vẻ, náo nhiệt luôn tràn đầy “nhựa sống.” Không thiếu những điểm đến nổi tiếng nhờ sở hữu bãi biển dài xanh biếc, thung lũng hùng vĩ và dãy núi cao ngất. Nhưng hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ đam mê những điều kỳ thú và muốn tìm tới những tọa độ mới lạ. Đúng như câu nói: “Ngọc càng hiếm thì càng quý”, đôi lúc kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất lại tọa lạc ở những nơi “ẩn mình” ít ai biết đến.


Tọa độ thế giới.

Vì vậy, hãy cùng FBNC Vietnam tìm tới hàng loạt những địa danh kỳ thú trên khắp hành tinh thông qua chương trình “Tọa độ thế giới” phát sóng lúc 16H mỗi ngày. Khám phá những địa danh mới lạ để cảm nhận vẻ đẹp nguyên sơ của thiên nhiên. Hoặc tìm hiểu sâu hơn về các quốc gia trên thế giới để thu thập thêm kiến thức và mở mang đầu óc. Nếu bạn là tín đồ say mê du lịch, thì đây là một chương trình bạn nhất định không thể bỏ lỡ.

Xem thêm chuong trình tại đây: youtube.com/toadothegioi