Bạn đã sẵn sàng cho một phiên bản mới của chương trình “Vietnam and I” trên FBNC chưa? Hãy cùng chúng tôi khám phá những câu chuyện của những gương mặt ngoại quốc nổi bật đã lựa chọn Việt Nam làm quê hương thứ 2 và đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Trong tập đầu tiên, chúng tôi rất vinh dự được đón tiếp một vị khách đặc biệt, là một giáo sư uy tín, một nhà lãnh đạo tận tụy và có tầm nhìn xa. Bà hiện là Phó Hiệu Trưởng/Tổng Giám Đốc của Đại học RMIT Việt Nam, một trong những trường đại học quốc tế hàng đầu tại Việt Nam – Giáo Sư Claire Macken. Bà sẽ chia sẻ với chúng ta về trải nghiệm sống và làm việc tại Việt Nam, cũng như những quan điểm của bà về cách thức định hướng Việt Nam thành trung tâm giáo dục mới của khu vực.

Đừng bỏ lỡ cuộc trò chuyện độc quyền với Giáo Sư Claire Macken trong chương trình “Vietnam and I”, chỉ có trên FBNC Vietnam.

Xem thêm chương trình tại đây: youtube.com/vietnamanhi

Are you ready for a brand-new version of “Vietnam and I” on FBNC?

Join us as we explore the stories of inspiring people who have made Vietnam as their second home and contributed to its development.

In the first episode, we are honored to have a special guest who is a well-known professor, diligent and visionary leader. She is the Pro Vice Chancellor/General Director of RMIT Vietnam, one of the leading international universities in the country – Professor Claire Macken. She will share her experience of living and working in Vietnam, as well as her perspective on how to promote Vietnam as a new regional education hub.
Don’t miss this exclusive talk show with Professor Claire Macken on “Vietnam and I”, only on FBNC Vietnam!